Nhà gỗ việt nam

Chuyên sản xuất, thiết kế, thi công nhà gỗ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng.

Nhà Gỗ Việt Nam

Nhà gỗ

Nhà gỗ 5 gian

Nhà gỗ 5 gian

9 mẫu nhà gỗ 5 gian đẹp nhất Trước đây ở đồng bằng Bắc Bộ, đặc biệt là các gia đình khá giả thường sử dụng nhà ở 5 gian xây bằng gỗ để thể hiện sự bề thế, sang trọng. Cho đến nay, nhà gỗ 5 gian vẫn rất được ưa chuộng vì

Nhà gỗ việt nam 2

Nhà gỗ việt nam 2

Nhà gỗ Việt Nam là cách gọi chung cho những công trình nhà chòi dân gian Việt Nam, vì để phân biệt rõ giữa kiến trúc Nhà Gỗ Việt Nam với kiến trúc Nhà Gỗ Trung Hoa hay Nhật Bản. Bởi không ít người vẫn bị nhầm lẫn cho rằng những ngôi nhà gỗ tại Việt Nam là do ảnh hưởng của kiến trúc Trung Hoa

Nhà gỗ Châu Âu bao nhiêu tiền?

Nhà gỗ 3 gian là một kiểu kiến trúc truyền thống quen thuộc, đã và đang được áp dụng rất phổ biến ở các vùng nông thôn của nước ta. Ngày này theo xu hướng hòa nhập với thế giới diễn ra ngày càng nhanh chóng, nhiều người đang có nhu cầu muốn xây dựng các căn nhà gỗ theo kiểu cách hiện đại phương Tây đồng thời vẫn muốn giữ lại kiến trúc 3 gian cổ truyền. Nếu bạn cũng đang muốn xây dựng mái ấm cho gia đình theo kiểu kiến trúc này nhưng không biết giá nhà gỗ 3 gian bao nhiêu tiền, hãy tham khảo bảng báo giá chi tiết do cơ sở Nhà Gỗ Việt cung cấp.
 

Nhà gỗ 3 gian giá bao nhiêu tiền?
 

Các yếu tố cấu thành giá làm nhà gỗ Châu Âu

1. Chi phí thiết kế

Trước khi bắt đầu xây dựng nhà gỗ, việc đầu tiên bạn cần phải làm là thiết kế kiểu dáng, kiến trúc căn nhà theo nhu cầu, mong muốn của bản thân cũng như cả gia đình. Nếu có kinh nghiệm hoặc hiểu biết về kiến trúc, bạn có thể tự tay tạo lập, tính toán các bản vẽ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho khâu thiết kế. Còn nếu không, bạn sẽ cần thuê dịch vụ thiết kế từ các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và tốn một khoản phí nhất định.
 

Giá làm nhà gỗ 3 gian
 

2. Chi phí vật liệu

Sau khi đã có bản vẽ kiến trúc và bản vẽ kết cấu, bạn sẽ có thể tính được lượng vật liệu mà mình cần sử dụng để xây dựng căn nhà. Từ đó, bạn có thể tính ra chi phí mua nguyên vật liệu. Hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại gỗ khác nhau, mỗi loại gỗ lại có những đặc điểm và giá thành riêng. Vì thế, bạn nên tính toán và lựa chọn cẩn thận sao cho phù hợp với điều kiện, nhu cầu của cả gia đình.

3. Chi phí nhân công

Chi phí nhân công có thể hiểu là giá tiền thuê đội ngũ lao động thi công để giúp xây dựng căn nhà. Chi phí nhân công sẽ phụ thuộc vào đơn giá do đơn vị thi công đưa ra cũng như kích thước, kiến trúc của căn nhà và khối lượng công việc cần phải làm.
 

Giá nhà gỗ 3 gian
 

4. Chi phí phụ kiện kèm theo

Phụ kiện kèm theo sẽ bao gồm các kiến trúc cảnh quan, cửa chính, cửa sổ, lan can, đồ dùng nội thất, hệ thống điện, nước,….Nếu muốn trang bị đầy đủ những phụ kiện này cho căn nhà của mình, bạn sẽ cần phải tốn một khoản chi phí nhất định.
 

Giá xây nhà gỗ Châu Âu  khoảng bao nhiêu tiền?

Sau khi đã tính ra các chi phí trên, bạn sẽ có được giá tiền xây dựng một căn nhà gỗ 3 gian theo nhu cầu, mong muốn của bản thân. Cụ thể hơn: Giá nhà gỗ Châu Âu= chi phí thiết kế + chi phí vật liệu + chi phí nhân công + chi phí phụ kiện kèm theo. Trong đó:

- Chi phí thiết kế được tính theo số lượng bản vẽ thiết kế và mức giá cho mỗi bản vẽ mà đơn vị thiết kế đưa ra.

- Chi phí vật liệu được tính theo khối lượng nguyên vật liệu cần thiết để xây dựng căn nhà nhân với đơn giá bán trên thị trường.

- Chi phí nhân công được tính theo đơn giá của đơn vị thi công nhân với diện tích m2 sàn.

- Chi phí phụ kiện kèm theo được tính bằng tổng đơn giá của: chi phí thi công kiến trúc cảnh quan; chi phí sản xuất, lắp đặt cửa chính, cửa sổ, lan can; chi phí mua sắm đồ nội thất; chi phí lắp đặt hệ thống điện, nước;….

Để biết cách tính giá xây dựng nhà gỗ chi tiết, bạn có thể xem thêm Tại Đây.
 

Nhà gỗ 3 gian giá bao nhiêu?
 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề nhà gỗ 3 gian giá bao nhiêu tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hiện nay, cơ sở Nhà Gỗ Việt đang nhận làm thiết kế, thi công nhà gỗ Châu Âu đẹp, cao cấp, kiểu dáng hiện đại với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, miễn phí khâu đo đạc và thiết kế. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0905515556 để được hỗ trợ và tư vấn. Xin cảm ơn!

0905515556
0905515556
0905515556